Danh mục
(0)

Giới Thiệu

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào tháng 01 năm 2014 , Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM LONG CENTER lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ lẻ. Qua nhiều năm Kim Long Center đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Kim Long Center luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Kim Long Center luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá tốt nhất trong môi trường cạnh tranh hiện nay . 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kim Long Center luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Máy tính - laptop của nhiều hãng nổi tiếng trên thới giới như : Dell , Asus , HP , Lenovo , MSI , Acer ...nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kim Long Center còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính xách tay… Với nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng như : cài đặt và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng dù đã hết thời hạn bảo hành . Tư vấn nâng cấp và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao 

Ngoài ra khách hàng còn nhận được ưu đãi voucher giảm giá khi mua hàng tại Kim Long Center . Voucher này được áp dụng cho tất cả các dòng máy của các hãng khác nhau .

3. PHÁT TRIỂN 

Chiến lược kinh doanh của Kim Long Center luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc . Đặc biệt luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn . 

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Kim Long Center luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

 


0
Hỗ Trợ Bán Hàng
0903.890.800
Kinh Doanh Online
01212.890.890
Kinh Doanh Online
01279.890.890
Kinh Doanh Online
01682.890.890
Kinh Doanh Phân Phối
0938.4567.04
Nguồn Hàng Nhập Khẩu
0907.3333.81

Khuyến mãi Dell G7 7588

Chat Facebook